Thursday, July 7, 2011

Tự pha nước chấm thịt thơm ngon













Món nước mắm này chấm với thịt luộc hoặc rau thì sẽ rất ngon.

1. Thành phần

5 quả ớt mắt chim thái lát nhỏ (điều chỉnh phù hợp với sở thích của bạn); 4 tép tỏi, bóc vỏ; 2 muỗng canh nước tương; 2-3 thìa nước ép chanh; 1 muỗng cà phê dầu mè; 1 ít hạt đinh hương.



2. Chế biến

- Dùng máy xay thức ăn xay hạt đinh hương, ớt và tỏi với nhau trong vài giây. Dùng thìa múc hỗn hợp ra bát nhỏ.

- Thêm xì dầu, dầu mè và nước cốt chanh cho vừa ăn.
Chúc bạn ngon miệng!

No comments:

Post a Comment